Cảm ơn Quý Khách đã truy cập vào website dadaykhoe.vn. Chúng tôi cam kết bảo mật bất kỳ thông tin nào của Quý Khách được thu thập từ các website. Quý Khách vui lòng đọc CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN như sau:

1. Thu thập thông tin cá nhân

Website binhvithaiminh.vn sẽ thu thập, lưu trữ, xử lý và quản lý thông tin của quý khách có thể bao gồm các thông tin sau: họ và tên, thông tin liên lạc, thông tin về tình trạng sức khỏe hay những vấn đề mà bạn cung cấp, địa chỉ IP của bạn, loại trình duyệt bạn dùng, thời gian truy cập và những website đã giới thiệu bạn đến với chúng tôi nhằm nhận diện khách truy cập website.

dadaykhoe.vn không chịu trách nhiệm đối với những tuyên bố về tính riêng tư hoặc nội dung khác của các website bên ngoài website dadaykhoe.vn

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân của bạn

Chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin cá nhân mà bạn cung cấp bao gồm: họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ, thông tin về tình trạng sức khỏe hay những vấn đề mà bạn cung cấp nhằm mục đích:

  • Hỗ trợ người bệnh giải đáp mọi thắc mắc băn khoăn liên quan đến bệnh học
  • Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ, đặt hàng, tư vấn mua hàng

3. Trách nhiệm của chúng tôi trong việc quản lý thông tin cá nhân của bạn

Chúng tôi cam kết sử dụng các thông tin người bệnh đúng mục đích và phạm vi được nêu trong mục 2.

Chúng tôi cam kết không chuyển giao, mua bán hay thực hiện bất cứ hành động nào dẫn đến việc thông tin người bệnh bị tiết lộ cho bất cứ cá nhân hay đơn vị khác mà chưa có sự cho phép của bạn.

4. Thời gian lưu trữ và bảo mật thông tin

Chúng tôi bảo mật các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp trên những máy chủ được đặt trong môi trường an toàn, được kiểm soát và bảo vệ khỏi những truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ trái phép.

Đối với thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi sẽ lưu trữ vĩnh viễn và chỉ xóa đi các dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu xóa bỏ hoặc từ chối tiếp nhận tư vấn.

Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng thông tin cá nhân và quyết định của khách hàng, cam kết thực hiện xóa dữ liệu thông tin cá nhân của bạn khi nhận được yêu cầu của bạn.

5. Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin của bạn, hoặc ý kiến đóng góp xin liên hệ với chúng tôi:

Tổng đài hỗ trợ miễn cước: 18006397

Cập nhật lúc: 19/04/2024
Loading...