MUCOSAVE bảo vệ niêm mạc dạ dày, làm lành vết loét hiệu quả

Mucosave là sự kết hợp độc đáo giữa thành phần polysaccarit hàm lượng cao (15% – 18%) từ thân xương rồng Nopal và polyphenol (3,7% – 4,3%) từ lá cây oliu – có tác dụng tạo màng sinh học bao phủ lên lớp niêm mạc dạ dày, thực quản, tạo khoảng trống để các tổn thương tự phục hồi.  Đồng thời các polyphenol trong Mucosave có tác dụng giảm đau, chống viêm, giúp giảm triệu chứng nhanh chóng. MUCOSAVE thực sự là một giải pháp công nghệ mới hữu ích giúp cho người trào ngược và viêm loét dạ dày

MUCOSAVE bảo vệ niêm mạc dạ dày, làm lành vết loét hiệu quả 1

Bảo vệ niêm mạc nhờ khả năng bám dính của polysaccarit chiết xuất từ xương rồng Nopal trong MUCOSAVE

MUCOSAVE là nguyên liệu có tỷ lệ phối hợp độc quyền giữa chiết xuất Xương rồng Nopal và chiết xuất từ lá cây oliu, trong đó chiết xuất Xương rồng Nopal chứa 32-35%.

MUCOSAVE bảo vệ niêm mạc dạ dày, làm lành vết loét hiệu quả 2

Xương rồng Nopal là một loài xương rồng được trồng rộng rãi ở các vùng khô cằn và hoang mạc trên thế giới. Loài xương rồng này có nguồn gốc từ Châu Mỹ với tên khoa học là Opuntia ficus – indica. Nó còn được biết đến với các tên thông dụng như cây lưỡi long, xương rồng bánh, xương rồng tai thỏ.

Xương rồng Nopal thường được sử dụng như một loại thức ăn giàu dinh dưỡng chứa các protein dễ tiêu và hàm lượng khoáng chất cao, đặc biệt là canxi, các vitamin nhóm A,B, C. Lá Nopal còn được sử dụng làm rau xanh và chế biến thành bột làm bánh, bột dinh dưỡng. Cây có thể ăn tươi hoặc dùng làm màu thực phẩm. Xương rồng Nopal hiện đã được trồng ở Việt Nam như 1 loại rau cao sản, có giá trị kinh tế cao.

MUCOSAVE bảo vệ niêm mạc dạ dày, làm lành vết loét hiệu quả 3

Các công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới còn chứng minh xương rồng Nopal có rất nhiều tác dụng sinh học tốt như hoạt tính kháng viêm, hạ mỡ máu, chống tiểu đường, chống oxy hóa, kích thích lên da non, làm lành vết thương…

Đặc biệt, năm 2012 các nhà khoa học thuộc trường Đại học Catania –Ý đã phát hiện ra rằng, thành phần polysaccarit từ lõi thân xương rồng có khả năng bao phủ bề mặt tế bào niêm mạc lên đến 57% và cho thời gian lưu giữ lâu hơn khi so sánh với chất bám dính niêm mạc acid hyaluronic đã được biết đến từ lâu. Nhờ vào khả năng bám dính trên niêm mạc dạ dày, thực quản mà các vùng niêm mạc bị tổn thương không bị bào mòn bởi acid dịch vị nữa và có khoảng thời gian trống để tự phục hồi.  Sử dụng tại chỗ các polysacarit trong xương rồng Nopal trong 6 ngày tạo ra hiệu ứng có lợi cho việc làm lành các tổn thương da, làm tăng tốc độ tái cấu trúc da và hình thành da non.

Khi lớp niêm mạc tổn thương không tiếp xúc với acid dạ dày nên các triệu chứng như đau, nóng rát vùng thượng vị, dưới xương ức nhanh chóng được làm dịu. Người bệnh có thể cảm nhận được hiệu quả qua 1-2 lần sử dụng.

MUCOSAVE bảo vệ niêm mạc dạ dày, làm lành vết loét hiệu quả 4

MUCOSAVE bảo vệ niêm mạc dạ dày, làm lành vết loét hiệu quả 5

Kháng viêm nhờ polyphenol – chiết xuất từ lá oliu trong Mucosave

Cây oliu có tên khoa học là Oleae Europaeae, từ lâu đời đã rất quen thuộc với người dân vùng Địa Trung Hải và Tây Á. Cây được coi là biểu tượng của hòa bình, vinh quang, sự thông thái và thịnh vượng. Chiết xuất lá oliu cũng được sử dụng từ lâu trong y học, được coi là thần dược cho sức khoẻ tim mạch, huyết áp và não bộ.

MUCOSAVE bảo vệ niêm mạc dạ dày, làm lành vết loét hiệu quả 6

Các nghiên cứu khoa học gần đây đã hé lộ thêm nhiều tác dụng bất ngờ của lá oliu, đặc biệt là tác dụng chống viêm mạnh mẽ. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường Đại học Catania, Ý  năm 2012 chiết xuất lá oliu cho thấy khả năng kháng viêm một cách hiệu quả nhờ giảm biểu hiện của chất tiền viêm ICAM-1 khi so sánh với hydrocortisone- một thuốc kháng viêm đã được biết đến từ lâu. Trong đó các polyphenol, đặc biệt là oleuropein trong lá oliu được coi là hoạt chất chính tạo nên tác dụng chống viêm của lá cây oliu.

Kết quả nghiên cứu này đã được các nhà khoa học thuộc tập đoàn Bionap, Ý ứng dụng và tiếp tục hoàn thiện quy trình công nghệ chiết tách để thu được các polyphenol trong lá oliu với hàm lượng cao lên đến 4,3%.

Các polyphenol này được kết hợp với các polysacarit trong Xương rồng Nopal tạo thành hỗn hợp bột có tên MUCOSAVE, có tác dụng vừa giảm viêm giảm đau, vừa giúp làm lành niêm mạc dạ dày, thực quản, rất hiệu quả cho người bị trào ngược và viêm loét dạ dày.

MUCOSAVE bảo vệ niêm mạc dạ dày, làm lành vết loét hiệu quả 7

Mucosave làm giảm 83,11%  triệu chứng ợ nóng và 89.2% hiện tượng trào ngược trên người bệnh sau 6 ngày sử dụng. Các triệu chứng buồn nôn cải thiện 83%, nóng rát vùng họng giảm 95,2%, triệu chứng đầy hơi, chướng bụng giảm 80,2%  sau 4 tuần sử dụng so với trước khi sử dụng. Hẩu hết các bệnh nhân sử dụng Mucosave đều giảm các triệu chứng khó chịu đường tiêu hóa sau 4 tuần sử dụng.

MUCOSAVE Kết hợp với các thảo dược Việt tạo sản phẩm ngăn trào ngược, lành vết loét dạ dày cho người Việt

Xuất phát từ mong muốn tối ưu hóa công dụng của Mucosave và mang đến giải pháp An toàn – Hiệu quả cho người Việt, các nhà khoa học thuộc công ty công nghệ cao Thái Minh đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Bình Vị Thái Minh.

MUCOSAVE bảo vệ niêm mạc dạ dày, làm lành vết loét hiệu quả 8

Sự kết hợp giữa MUCOSAVE và các vị thuốc đầu bảng của Việt Nam trong cải thiện chứng trào ngược, viêm loét dạ dày như Dạ cẩm, lá khôi, Thương truật, tạo nên sản phẩm hiệu quả vượt trội trong cải thiện chứng trào ngược và viêm loét dạ dày. Bình vị Thái Minh giúp người bệnh cải thiện triệu chứng sau 1-2 lần sử dụng.

Cập nhật lúc: 17/04/2024
Loading...