Bình Vị Thái Minh của công ty nào? Mua ở đâu?

Chào bác sĩ! Tôi bị trào ngược dạ dày đã lâu năm. Hôm trước được bạn mách dùng Bình Vị Thái Minh. Tôi không biết Bình Vị Thái Minh của công ty nào? Liệu có trị trào ngược dạ dày được không? Tôi mua sản phẩm ở đâu là tốt nhất. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn!

Phí Huy Lam (Tân Lạc - Hòa Bình)

Trả lời

Chào bạn Lam! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Bình Vị Thái Minh và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Để giải đáp băn khoăn, chúng tôi gửi đến bạn một số thông tin về sản phẩm như sau:

Bình Vị Thái Minh của công ty nào sản xuất?

Bình Vị Thái Minh là sản phẩm thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh. Công ty có trụ sở tại: Số 3, ngõ 2, phố Thọ Tháp, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Số ĐKKD 0105572847 do Sở KHĐT Tp.Hà Nội cấp ngày 17/10/2011. Bình Vị Thái Minh được sản xuất lại Nhà máy Công nghệ cao Thái Minh. Đây là một trong số những nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP được đầu tư trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Địa chỉ tại khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai - Hà Nội. Công ty đã nhận được giấy chứng nhận đạt GMP của Cục An toàn Thực phẩm – Bộ y tế cấp ngày 30/8/2019. Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh chuyên sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với công nghệ và chất lượng cao. Thái Minh Hi-tech cam kết mang lại những giá trị tốt đẹp nhất với tất cả sự trân trọng và tâm huyết vì sức khỏe con người. Bình Vị Thái Minh đã được cấp phép bởi Cơ quan Y tế số ĐKCB: 863/2020/ĐKSP Bình Vị Thái Minh là sản phẩm được phối hợp từ nhiều loại thảo dược tự nhiên kết hợp với Giganosin và Mucosave FG HIA với 4 cơ chế tác động toàn diện vừa trung hòa acid dịch vị, vừa giảm viêm, bao vết loét, đồng thời cải thiện hiệu quả các triệu chứng. Bởi vậy người bệnh không cần phải dùng phối hợp nhiều loại sản phẩm khác nhau. Chính vì vậy, Bình Vị Thái Minh giúp:
  • Hỗ trợ giảm tiết, trung hòa acid dịch vị, giúp niêm giảm dạ dày được bảo vệ khỏi sự bào mòn của acid dịch vị, giảm nhanh hiện tượng trào ngược dạ dày
  • Giảm đau, chống viêm, giảm nhanh triệu chứng viêm, hỗ trợ hồi phục vết loét, giảm đau dạ dày
  • Hỗ trợ ức chế vi khuẩn HP – nguyên nhân hàng đầu gây viêm loét dạ dày
  • Kích thích tiêu hóa, tăng tốc độ tháo rỗng của dạ dày, hỗ trợ giảm trào ngược, đầy bụng, ợ hơi, ợ chua
Sản phẩm dành cho các đối tượng mắc bệnh về tiêu hóa như:
  • Trào ngược dạ dày thực quản
  • Những đối tượng bị viêm loét dạ dày tá tràng.

Mua Bình Vị Thái Minh ở đâu?

Hiện tại, Bình Vị Thái Minh đang được bày bán trên hơn 20.000 nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể tìm mua Bình Vị Thái Minh theo các cách sau đây:
  • Cách 1: Mua tại nhà thuốc BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc có bán Bình Vị Thái Minh gần nhà bạn nhất
  • Cách 2: Gọi điện, đặt hàng trực tiếp qua tổng đài miễn cước 1800 6397
  • Cách 3: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu TẠI ĐÂY để được giao Bình Vị Thái Minh về tận nhà.
Nếu còn bất cứ băn khoăn gì bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước 1800 6397 để được các dược sỹ chuyên môn tư vấn thêm về tình trạng trào ngược, viêm loét, đau dạ dày và cách sử dụng Bình Vị Thái Minh làm sao để đạt hiệu quả tốt nhất nhé!
Loading...