Dùng Bình Vị Thái Minh có phải kiêng khem gì không?

Chào bác sỹ. Cách đây 1 tháng tôi đi khám được kết luận là bị viêm loét hang vị dạ dày, tôi có dùng thuốc kèm với Bình Vị Thái Minh. Sau 2 tuần tôi hết đau và hiện không còn dùng thuốc bác sỹ kê nữa nhưng vẫn đang dùng sản phẩm Bình Vị Thái Minh theo liệu trình tư vấn là 3 tháng. Bác sỹ cho biết, liệu tôi có cần chú ý gì trong quá trình dùng sản phẩm Bình Vị Thái Minh không? Hiện tại tôi đã hết triệu chứng rồi thì có cần kiêng khem gì không?

Chị Thu Hiền, 56 tuổi, Hải Dương

Trả lời

Chào chị Thu Hiền. Sản phẩm Bình Vị Thái Minh với tác dụng đa cơ chế, vừa giúp cải thiện các triệu chứng, vừa bảo vệ niêm mạc dạ dày và chống viêm loét. Vì vậy, khi đã hết triệu chứng chị vẫn nên dùng thêm để hồi phục hoàn toàn tổn thương loét và giảm nguy cơ tái phát bệnh.
Bình Vị Thái Minh chứa các vị thuốc hỗ trợ chữa đau dạ dày
Viêm loét dạ dày có đặc trưng là hay tái phát và bị ảnh hưởng nhiều bởi lối sống, các chất kích thích, đồ ăn cay nóng khiến bệnh dễ bị tái phát trở lại hơn. Vì vậy, mặc dù Bình Vị Thái Minh không có ghi nhận tương tác với thuốc hoặc đồ ăn thức uống khác, chị cũng nên chú ý một số điểm sau để giảm nguy cơ tái phát viêm loét dạ dày tá tràng:
  • Kiêng đồ ăn chua, cay, nóng, cà phê và thực phẩm khó tiêu.
  • Ăn uống điều độ, đủ dưỡng chất, tăng cường rau xanh, chất xơ.
  • Tập thể dục thường xuyên để nâng cao thể trạng.
  • Sinh hoạt khoa học, tránh căng thẳng stress.
Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm Bình Vị Thái Minh hoặc các vấn đề về bệnh lý, chị Thu Hiền vui lòng gọi tổng đài miễn cước 18006397 vào giờ hành chính, hoặc gửi câu hỏi cho chuyên gia nhé. BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Bình Vị Thái Minh chính hãng gần nhất Đặt giao Bình Vị Thái Minh về tận nhà bạn  TẠI ĐÂY
Loading...