Chào bác sỹ!
Em thường xuyên gặp phải cảm giác ợ hơi, ợ nóng, đầy hơi và đau rát vùng thượng vị. Em đã đi khám, có nội soi dạ dày và được bác sỹ kết luận bị trào ngược dạ dày thực quản kèm viêm hang vị. Sau đợt điều trị theo đơn đó của bác sỹ thì thấy bệnh đã giảm.
Tuy nhiên dạo gần đây em thấy các triệu chứng này quay lại làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. Em muốn hỏi bác sỹ là trường hợp của em dùng Bình Vị Thái Minh có hiệu quả không và nên sử dụng trong bao lâu?
Nguyễn Thị Mai – 25 tuổi – Hà Nội
Trả lời
Chào Mai!
Cảm ơn Mai đã gửi câu hỏi tới các chuyên gia của Bình Vị Thái Minh.
Phân tích các vấn đề của Mai
Theo triệu chứng mà em đang gặp phải kèm theo kết quả đi khám trước đây cho thấy Mai gặp phải đồng thời cả 2 chứng viêm loét dạ dày (cụ thể là viêm tại vùng hang vị dạ dày) và trào ngược dạ dày- thực quản (acid dạ dày trào ngược lên vùng thực quản).
Dạ dày bị viêm nguyên nhân được cho là do sự mất cân bằng giữa các yếu tố bảo vệ (lớp màng nhầy trên bề mặt niêm mạc) và yếu tố tấn công (phần lớn là acid dịch vị). Trong đó phần lớn là acid dịch vị dạ dày tăng tiết quá mức vượt qua khả năng bảo vệ của lớp màng nhầy trên bề mặt niêm mạc.
Acid tiết quá nhiều hoặc bị trào ngược lên lớp niêm mạc thực quản làm bào mòn niêm mạc và lâu dần sẽ gây ra các tổn thương viêm loét. Khi bị viêm loét người bệnh thường cảm thấy nóng rát, đau vùng dạ dày.
Hiệu quả của Bình vị Thái Minh
Trường hợp này Mai dùng sản phẩm Bình Vị Thái Minh rất phù hợp vì sản phẩm chứa bộ đôi hoạt chất GIGANOSIN và MUCOSAVE cùng các vị thảo dược của Việt Nam như Thương truật, Núc nác có tác dụng rất tốt cho bệnh viêm loét dạ dày và trào ngược dạ dày- thực quản.
Cụ thể GIGANOSIN chứa hỗn hợp chiết xuất từ Lá khôi - Dạ cẩm có tác dụng trung hòa phần acid dạ dày đang dư thừa, do đó giảm bớt yếu tố tấn công niêm mạc dạ dày, thực quản. Đồng thời MUCOSAVE (chứa polysaccarit từ xương rồng Nopal) tạo lớp màng nhầy bám lên lớp niêm mạc, tạo màng bao bảo vệ ngăn không cho acid tấn công niêm mạc dạ dày, thực quản. Polyphenol trong Mucosave có tác dụng chống viêm, làm lành vết loét.
Do đó, khi uống Bình Vị Thái Minh em có thể thấy giảm nhận được cảm giác ợ nóng, nóng rát vùng thượng vị giảm từ sau 2-3 ngày sử dụng, sau dùng 2 tuần các triệu chứng đầy hơi, ợ hơi, ợ chua được cải thiện và sau khoảng 4 tuần các tổn thương viêm loét sẽ săn se.
Cộng thêm vào đó các vị thuốc Thương truật, Núc nác trong Bình Vị giúp cho dạ dày nhào trộn thức ăn tốt hơn, cải thiện chứng đầy bụng, khó tiêu và làm cho người bệnh ăn uống ngon miệng hơn.
Liều dùng cho Mai
Mai nên dùng Bình Vị Thái Minh với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và uống trước ăn 30 phút và nên dùng từ 2-3 tháng để giảm hẳn các triệu chứng và đạt được hiệu quả tốt nhất em nhé!
Em cũng lưu ý sinh hoạt và làm việc điều độ để sức khỏe của mình ổn định sớm nha em!
Chúc Mai mau khỏe!
BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Bình Vị Thái Minh chính hãng gần nhất
Chào bác sĩ! Trước đây e có bị HP và trào ngược dạ dày. E có dùng thuốc theo liệu trình để điều trị HP. Dạ dày ko còn đau nữa, nhưng mà thỉnh thoảng e cứ bị mệt và khó chịu vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua, xì hơi, ngẹn cổ họng, thở dài. Em cũng hay bị viêm họng nữa. Làm cho người mình kiểu như stress vậy. Có phải e đang bị trào ngược ko ạ?
Chào bạn Cao Lâm! Những triệu chứng mà bạn chia sẻ là dấu hiệu điển hình của trào ngược dạ dày. Các triệu chứng trên hoàn toàn có thể cải thiện bằng Bình Vị Thái Minh bạn nhé! Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18006397 (miễn phí cước) trong giờ hành chính bạn nhé!
Em nam nay 30 tuoi em hay bi chuong bung o hoi buon non nghen va em co trieu chung kho ngu trong vong mt tuan roi di kham bac si bao em bi trao nguoc da day uong thuoc tay duoc mot tuan roi cung khong thay bot vay em uong thuoc thai vi thai minh duoc khong a
Chào H ngan.
Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Bình Vị Thái Minh. Sản phẩm hỗ trợ cải thiện tình trạng trào ngược và làm lành vết loét dạ dày nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm.
Để hiểu rõ hơn sản phẩm BÌnh Vị, bạn nhấn ở đây https://binhvithaiminh.vn/binh-vi-thai-minh-ngan-trao-nguoc-giam-viem-loet-da-day-976/ hoặc liên hệ qua tổng đài tư vấn miễn cước 18006397 để được hỗ trợ nhé.
Chúc bạn nhiều sức khỏe!
Chào bác sỹ tôi 50 tuổi, gần đây tôi bị chứng bệnh nghẹn cổ họng nuốt nước miếng khó nằm ngửa cảm giác nghẹt thở phải nằm nghiêng, không đau, không rát, khi ăn no cảm giác hay bị ợ và hay bị có đờm, buồn nôn, đi nội soi kết quả là bị viêm họng mãn tính uống thuốc không hết hiện vẫn bị nghẹn ở cổ họng, tôi có thể uống thuốc bình vị thái minh được không?
Cảm ơn bác Chu Minh Túc đã quan tâm! Triệu chứng bác đang gặp phải cũng là triệu chứng điển hình của bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản. Sản phẩm Bình Vị Thái Minh hỗ trợ trong điều trị viêm loét và trào ngược dạ dày. Để nhận được tư vấn cụ thể về bệnh lý dạ dày cũng như thông tin sản phẩm, bác liên hệ tổng đài miễn cước 18006397 hoặc để lại số điện thoại tại đây, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp ạ. Chi tiết về sản phẩm Bình vị Thái Minh, bác truy cập địa chỉ https://binhvithaiminh.vn/binh-vi-thai-minh/. Chúc bác nhiều sức khoẻ.
Cho em hoi em nang bung duoi day hoi kho chieu va hay Xi hoi cho em hoi em bi gi ngoai ra em ko bi them gi het
Cho hỏi 1 hộp dùng đc bao lâu
Chào Sơn
Cảm ơn Sơn đã quan tâm tới sản phẩm Bình Vị Thái Minh sản phẩm hỗ trợ cải thiện tình trạng trào ngược và làm lành vết loét dạ dày. Một hộp sản phẩm Bình Vị có 20 viên, bạn dùng Bình Vị ngày 2 lần mỗi lần 2 viên trước bữa ăn sáng và ăn tối 30 phút.
Tuy nhiên để hạn chế tình trạng viêm, lành vết loét ở dạ dày, hạn chế tái phát, bạn nên dùng Bình Vị Thái Minh theo liệu trình 2-3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.
Để hiểu rõ hơn sản phẩm BÌnh Vị, bạn nhấn ở đây https://binhvithaiminh.vn/binh-vi-thai-minh-ngan-trao-nguoc-giam-viem-loet-da-day-976/ hoặc liên hệ qua tổng đài tư vấn miễn cước 18006397 để được hỗ trợ nhé.
Chúc Sơn có nhiều sức khỏe!