Loét dạ dày uống Bình Vị Thái Minh có tốt không?

Chào bác sỹ, tôi năm nay 48 tuổi, bị đau dạ dày thường xuyên. Trước đây tôi có đi khám và điều trị theo đơn nhưng được một thời gian lại bị lại, bệnh tái phát thường xuyên khiến tôi ăn uống khó khăn nên người gầy sút. Chồng tôi bị trào ngược dạ dày – thực quản uống sản phẩm Bình Vị Thái Minh thấy có cải thiện tốt, bớt khó chịu và ợ chua nên tôi cũng muốn dùng thử nhưng không biết hiệu quả thế nào. Tôi muốn hỏi, sản phẩm này dùng có tốt cho người bị viêm loét dạ dày như tôi không và cần dùng bao lâu?

Chị Minh Hằng, 48 tuổi, Thái Bình

Trả lời

Chào chị Hằng, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chương trình. Trước hết, chúng tôi sẽ làm rõ cơ chế sinh bệnh của loét dạ dày để chị hiểu rõ hơn nhé. Dạ dày liên tục phải tiết acid HCl và pepsin (một enzym tiêu hóa) để làm nhiệm vụ của mình là tiêu hóa thức ăn. Các chất này có bản chất phá hủy, bào mòn và gây tổn thương loét, gọi chung là yếu tố tấn công tại dạ dày. Để tự bảo vệ mình trước các yếu tố tấn công trên, dạ dày tiết ra chất nhầy lót toàn bộ mặt trong và HCO3để trung hòa H+, đây được gọi chung là các yếu tố bảo vệ. Loét dạ dày tá tràng xảy ra khi mất cân bằng giữa yếu tố tấn công và yếu tố bảo vệ, hoặc Hvà pepsin được  tiết ra quá nhiều hoặc hàng rào phòng thủ bị yếu đi khiến Hvà pepsin dễ dàng tấn công xuống niêm mạc dạ dày, bào mòn niêm mạc, làm tổn thương xuống lớp cơ gây loét. Các nguyên nhân thường gặp gây mất cân bằng yếu tố tấn công và yếu tố bảo vệ này là Helicobacter pylori (vi khuẩn Hp), NSAIDs (một nhóm các thuốc giảm đau hạ sốt chống viêm không có cấu trúc steroid thường được dùng với chỉ định giảm đau trong các bệnh viêm khớp, bao gồm cả aspirin liều thấp dùng chống kết tập tiểu cẩu), stress…

Mất cân bằng giữa yếu tố tấn công và yếu tố bảo vệ gây ra loét dạ dày – tá tràng

Với cơ chế sinh bệnh như trên, bên cạnh việc kiểm soát các yếu tố nguyên nhân (như dùng kháng sinh diệt Hp, ngừng hoặc đổi loại thuốc NSAIDs, giảm stress,…), điều trị loét dạ dày cần làm giảm yếu tố tấn công và tăng cường yếu tố bảo vệ. Sản phẩm Bình Vị Thái Minh với sự kết hợp độc đáo, mang lại tác động kép: trung hòa acid dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày và giảm các triệu chứng gây ra do loét dạ dày – tá tràng.  Cụ thể:
  • GIGANOSIN: chiết xuất dạ cẩm và lá khôi giúp trung hòa acid dịch vị, giảm đau do loét.
  • MUCOSAVE: tạo màng polysaccarit giúp bao bọc vết loét, tạo điều kiện cho niêm mạc dạ dày tái tạo và phục hồi.
  • Cao Núc Nác kết hợp với kẽm gluconat: bảo vệ niêm mạc dạ dày, chống viêm loét.
  • Thương truật: kích thích tiêu hóa, tăng tốc độ rỗng dạ dày, giảm triệu chứng ợ hơi, ợ nóng, ợ chua gây ra do viêm loét dạ dày – tá tràng và trào ngược.
Với tác động đa cơ chế như vậy, Bình Vị Thái Minh giúp chị Hằng khắc phục các triệu chứng gây ra do loét dạ dày, làm lành vết loét và giảm nguy cơ tái phát bệnh. Để có hiệu quả tốt nhất, chị nên dùng ngày 4 viên chia 2 lần sáng – tối trước khi ăn 30 phút, dùng liệu trình 2-3 tháng kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, tránh căng thẳng stress. Để nhận được tư vấn cụ thể hơn về bệnh viêm loét dạ dày tá tràng và sản phẩm Bình Vị Thái Minh, chị vui lòng gọi đến tổng đài miễn cước 18006397 vào giờ hành chính. Để tìm địa chỉ nhà thuốc gần nhất có bán sản phẩm hoặc đặt mua trực tiếp, chị có thể truy cập link https://binhvithaiminh.vn/diem-ban/ Cảm ơn chị, chúc chị Hằng và gia đình nhiều sức khỏe!
Loading...