Suýt "chết hụt" chỉ vì viêm hang vị dạ dày

Từng khổ sở vì viêm hang vị dạ dày, thậm chí còn suýt “đoản mệnh” – May mắn tìm được cách chữa cho mình mà giờ đây cô Nguyễn Thị Huệ ở xã Dương Đức, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang đã khỏe mạnh trở lại.

“Chết hụt” chỉ vì viêm hang vị dạ dày

Thời gian trước ăn uống thất thường, cộng thêm lo nghĩ nhiều mà cô bị đau dạ dày lúc nào không hay. Mới đầu chỉ ợ hơi, ợ chua lâu dần là các cơn đau ở vùng trên rốn lan ra cả sau lưng. Dạ dày nóng rát, đặc biệt mỗi khi cô Huệ có lỡ ăn tí dưa chua là cơn đau lại càng dữ dội.

Mười mấy năm nay cô ra vào viện không biết bao nhiêu lần. Chỉ đến khi đi khám bác sỹ mới kết luận cô bị viêm hang vị dạ dày, kèm thêm cả chứng trào ngược cô mới vỡ lẽ. Vì dạ dày bị viêm, dư thừa acid nên có thể trào ngược lên thực quản, làm tổn thương cơ quan này.

Trào ngược, viêm loét dạ dày khiến cô Huệ ăn không ngon, ngủ không yên

“Ngày xưa thiếu thốn, vất vả nên tôi toàn nhịn ăn nhịn mặc. Ăn uống có khi bữa đói bữa no, bụng đau thì cũng kệ chứ nào để ý gì đến bệnh. Nhiều lúc đi làm về chồng say rượu mượn chuyện nọ chuyện kia rồi quát mắng, cũng phải cố chịu cho êm cửa êm nhà” – cô tâm sự.

Cô Huệ xúc động chia sẻ về quãng thời gian khó nhọc

Những cơn đau vùng thượng vị hành hạ khi thì âm ỉ, lúc thì dữ dội khiến cô Huệ còn suýt chết hụt. Một lần đang cày ruộng mà cô đau quá, ngã ùm cả người xuống bùn, may mà có hàng xóm phát hiện rồi đưa đến viện kịp thời.

“Dạo cưới con trai, vì lo lắng ngược xuôi chuẩn bị cỗ bàn khiến tôi bị cơn đau dạ dày nó hành, chẳng ăn uống gì được. Cộng thêm mấy đêm liền mất ngủ mà cơ thể suy nhược, tụt cả đường huyết. Cách ngày đón dâu có 5 hôm mà tôi phải đi cấp cứu, thở oxy. Suýt nữa thì hoãn cả đám cưới của con. Ai mà ngờ được bệnh dạ dày này lại nguy hiểm đến thế” – cô Huệ tâm sự.

Hang vị dạ dày là nơi chứa đựng thức ăn suốt 24 giờ trong ngày nên rất dễ bị viêm loét.

“Mỗi lần đi khám về là tôi uống cả mớ thuốc. Thời gian đầu thì cũng đỡ đấy nhưng càng ngày càng nặng, người gầy rộc đi, da dẻ xám ngoét vì mệt và ăn uống chẳng thấy ngon miệng. Ai bị bệnh này mới hiểu, khốn khổ!” – cô Huệ chia sẻ

Bật mí cách đẩy lùi bệnh dạ dày

Thuốc Tây thuốc ta gì cô đều đã thử hết, có ai mách cho cách nào hay là làm ngay. Từ nghệ ngâm mật ong, tinh bột nghệ, rồi sắc vỏ bưởi khô, nước xay lá ngải cứu… uống triền miên mà bệnh vẫn lay lắt chẳng khỏi.

Bật mí cách đẩy lùi bệnh dạ dày 1

Cô từng sắc vỏ bưởi khô lấy nước uống đến gần 3 tháng

Viêm loét dạ dày này cũng đến lạ. Cứ mỗi lần lo lắng hay suy nghĩ nhiều về chuyện chồng con, gia đình là cơn đau lại “không mời mà đến”. Thử đủ cách vẫn không yên, cô mệt mỏi rồi đâm ra chán nản. Lắm lúc cô nghĩ sao mà cái số mình khổ vậy, cứ bệnh nọ bệnh kia bao giờ mới khỏe được đây.

Con gái cô lấy chồng tận Sài Gòn, mỗi lần gọi video thấy mẹ gầy guộc xanh xao mà ruột gan như lửa đốt. Mỗi lần nhìn thấy vậy chỉ muốn về chăm nhưng vì khoảng cách địa lý khá xa nên không thể lúc nào cũng bên mẹ được.

Bật mí cách đẩy lùi bệnh dạ dày 2

Cô Huệ kể: “Con tôi cũng làm ở công ty Dược. Trong đó người ta chuộng cái Bình Vị Thái Minh giúp ngăn trào ngược với giảm viêm loét dạ dày tốt lắm. Nó mua hẳn 6 hộp dùng được trong 1 tháng, rồi gửi ra cho mẹ. Dặn đi dặn lại là uống gần hết mà thấy đỡ thì phải nhắn ngay cho con.”

Dù biết bệnh dạ dày bao giờ cũng phải chữa lâu dài. Nhưng chẳng ngờ dùng được 2 hộp cô đã bớt ợ hơi ợ chua. Bụng cũng êm hơn, không còn khó chịu. Uống đến hộp thứ 4 thì thấy cổ họng thông thoáng, ăn uống ngon miệng.

Con gái dặn cô mua dùng tiếp cho đủ liệu trình 3 tháng. Chỉ cần ra hiệu thuốc uy tín ở gần nhà hỏi đúng tên sản phẩm Bình Vị Thái Minh là được. Sản phẩm của công ty lớn nên mẹ cứ yên tâm uống. Cô Huệ làm đúng theo lời dặn của con gái.

Bật mí cách đẩy lùi bệnh dạ dày 3

Giờ thì cảm giác đau dạ dày của cô đã dứt. Bụng êm hơn, trào ngược dạ dày hay ợ nóng, ợ chua cũng chẳng còn nữa

“Cái Bình Vị Thái Minh này hay thật, dùng xong viêm hang vị dạ dày gì tôi cũng chẳng lo. Tôi uống vào đỡ bệnh, ăn uống ngon miệng rồi tăng được mấy cân. Hôm trước con gái về thăm thấy mẹ khỏe mạnh hồng hào, có da có thịt còn bất ngờ, suýt không nhận ra nữa” cô Huệ tươi cười.

Bật mí cách đẩy lùi bệnh dạ dày 4

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Bình Vị Thái Minh chính hãng gần nhất

Đặt giao Bình Vị Thái Minh về tận nhà bạn  TẠI ĐÂY

 1

4 lí do nên chọn Bình Vị Thái Minh khi bị Trào ngược dạ dày, Đau dạ dày

1. Bình Vị Thái Minh đã được chứng minh hiệu quả qua nhiều nghiên cứu khoa học
Bình Vị Thái Minh đã được Đại học Y Hà Nội nghiên cứu và chứng minh hiệu quả giúp:
– Cải thiện chỉ số loét và diện tích ổ loét ở niêm mạc dạ dày
– Giảm đau dạ dày hiệu quả
– Giảm 91.8% trào ngược dạ dày thực quản
4 lí do nên chọn Bình Vị Thái Minh khi bị Trào ngược dạ dày, Đau dạ dày 1
Nghiên cứu của Đại học Y Hà Nội

Đặc biệt, tháng 2/2022, Bệnh viện Quân Y 103 và Học viện Quân Y nghiên cứu đánh giá hiệu quả cho thấy Bình Vị Thái Minh có tác dụng: Ức chế rõ ràng sự phát triển của vi khuẩn HP trong dạ dày (Vi khuẩn HP là nguyên nhân hàng đầu gây nên viêm loét, viêm hang vị, đau dạ dày và làm tăng nguy cơ mắc ung thư dạ dày).

4 lí do nên chọn Bình Vị Thái Minh khi bị Trào ngược dạ dày, Đau dạ dày 2

Nghiên cứu của Bệnh viện Quân Y 103

Hãy gọi ngay tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800 6397  để được tư vấn về tình trạng trào ngược dạ dày thực quản bạn đang gặp phải nhé.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Bình Vị Thái Minh chính hãng gần nhất

Đặt giao Bình Vị Thái Minh về tận nhà bạn  TẠI ĐÂY

2. 98% người dùng hài lòng về hiệu quả của Bình Vị Thái Minh

Theo Khảo sát đánh giá hiệu quả người tiêu dùng thuộc khuôn khổ chương trình Tin Dùng Việt Nam 2022, do Tạp chí Kinh tế Việt Nam thực hiện:

  • 98% người dùng hài lòng về hiệu quả của Bình Vị Thái Minh
  • Bình Vị Thái Minh là sản phẩm dành cho người trào ngược dạ dày, viêm loét và đau dạ dày hàng đầu Việt Nam

4 lí do nên chọn Bình Vị Thái Minh khi bị Trào ngược dạ dày, Đau dạ dày 3

Bà Hoàng Thị Nga: Ở Cầu Giấy, Hà Nội

Phát biểu trong buổi Toạ đàm công bố kết quả khảo sát đánh giá người tiêu dùng, bà Nga chia sẻ “Nhà tôi cứ đến tháng lĩnh lương là ra nhà thuốc mua Bình Vị Thái Minh, mua không tiếc tiền…”

Chú Đinh Văn Quang: Ở khu căn hộ cao cấp Gold View, phường 1, quận 4, TP HCM.

Khám ở Việt Nam không ra bệnh, chú sang Singapore khám thì được chẩn đoán bị trào ngược và đau dạ dày. Chú hay bị đau rát vùng thượng vị, dịch ở dạ dày cứ trào ngược lên cổ họng, lúc đắng lúc chua, nhất là vào ban đêm. Những cơn đau dạ dày khi thì âm ỉ, lúc thì dữ dội, mà mỗi lần suy nghĩ lại càng đau tợn. Nhờ có Bình Vị Thái Minh mà…

4 lí do nên chọn Bình Vị Thái Minh khi bị Trào ngược dạ dày, Đau dạ dày 4

  • Chú Vương Văn Minh, 60 tuổi: Ở Xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Năm 1984 chú Minh từng phải vào viện cấp cứu vì xuất huyết dạ dày. Điều trị 1 thời gian những tưởng đã khỏi hoàn toàn ai ngờ căn bệnh trào ngược, viêm loét dạ dày có vi khuẩn HP lại tìm đến chú. Những cơn đau dạ dày hành hạ chú Minh bất kể ngày đêm khiến chú ăn không ngon, ngủ không yên, sức khoẻ giảm sút. Bệnh cứ dai dẳng mãi cho đến khi dùng Bình Vị Thái Minh mà chú thấy cải thiện rõ rệt.

4 lí do nên chọn Bình Vị Thái Minh khi bị Trào ngược dạ dày, Đau dạ dày 5

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Bình Vị Thái Minh chính hãng gần nhất

Đặt giao Bình Vị Thái Minh về tận nhà bạn  TẠI ĐÂY

3. Sản phẩm được nhiều chuyên gia y tế đánh giá cao và tư vấn sử dụng

[VTC14]: Bác sĩ Hoàng Đình Lân – Nguyên trưởng khoa Ngoại, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương tư vấn
 
4 lí do nên chọn Bình Vị Thái Minh khi bị Trào ngược dạ dày, Đau dạ dày 6

4. Sản phẩm được nghiên cứu khoa học bài bản, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị tự động hóa hiện đại của Nhà máy Công nghệ cao Thái Minh – đơn vị sản xuất Dược phẩm hàng đầu Việt Nam

Video VTV1 đưa tin về Nhà máy Công nghệ cao Thái Minh

Báo chí nói về Bình Vị Thái Minh

Báo chí nói về Bình Vị Thái Minh 1Bình Vị Thái Minh

Cập nhật lúc: 17/04/2024
Loading...