Thành phần chính của Bình Vị Thái Minh là gì?

Bình Vị Thái Minh là thực phẩm bảo vệ sức khỏe thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị và giảm trào trào ngược, viêm loét và đau dạ dày…

Thành phần chính của Bình Vị Thái Minh là gì? 1

Bình Vị Thái Minh là gì?

Bình Vị Thái Minh là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh về dạ dày, trào ngược dạ dày và giảm nhanh triệu chứng viêm, giảm đau, đầy bụng, ợ hơi, ợ chua và kích thích tiêu hóa. Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh và dùng cho các đối tượng mắc bệnh tiêu hóa, dạ dày.

Thành phần của Bình Vị Thái Minh

Bình Vị Thái Minh là sản phẩm được bào chế từ các thành phần thảo dược tự nhiên kết hợp cùng một số dưỡng chất khác. Cụ thể trong 1 viên nén Bình Vị Thái Minh 900mg gồm có các thành phần và hàm lượng như sau:

  • Giganosin (Chiết xuất từ Dạ cẩm (Hediotis capitallata) và Lá khôi (Ardisia sylvestris)): 250mg.
  • Mucosave™FG HIA (Chiết xuất cây xương rồng Opuntia ficus-indica (L.), chiết xuất lá oliu Olea Europaea (L.)): 100mg
  • Cao núc nác (Oroxylum indicum extract): 100mg
  • Cao thương truật (Atractylodes lancea extract): 100mg
  • Kẽm gluconat (ZinC gluconate): 18,75mg
  • Phụ liệu: Calci carbonat, sodium starch glycolat, bột talc, lactose, aerosil, HPMC E6, magnesi stearat, PEG 6000, PVP K30 vừa đủ 1 viên 900mg.

Công dụng của từng thành phần trong Bình Vị Thái Minh

Công dụng của từng thành phần trong Bình Vị Thái Minh 1

Các thành phần dược liệu trong Bình Vị Thái Minh được phân tích như sau:

Giganosin

Giganosin được chiết xuất từ Dạ cẩm và Lá khôi. Hai loại dược liệu này từ lâu đã trở thành vị thuốc đầu tay được ông cha ta lựa chọn để trị chứng tăng tiết acid dịch vị, viêm loét dạ dày và ngăn trào ngược. Nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Việt Nam đã khẳng định tác dụng của hai vị thuốc này trong điều trị chứng viêm loét dạ dày và trào ngược theo cơ chế trung hòa acid dịch vị, chống viêm, giảm đau và làm lành vết loét nhanh chóng. Nghiên cứu cho ra một chế phẩm mang tên GIGANOSIN – được phối hợp với tỷ lệ tối ưu tác dụng giữa hai dược liệu Dạ cẩm – Lá khôi, tạo giải pháp hiệu quả mới cho người viêm loét dạ dày và trào ngược.

Dạ cẩm: Theo nghiên cứu của của bệnh viện Trung ương quân đội 108 năm 2002 cho thấy Dạ cẩm có tác dụng chống viêm tốt trên cả tình trạng viêm cấp và mạn tính, giảm 32,35% tình trạng viêm cấp tính và giảm 27,57% tình trạng viêm mãn tính, giảm tình trạng đau tới 56,9%. Năm 2011 các nhà khoa học thuộc Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đã kết luận, trong Dạ cẩm có 02 hoạt chất hedyocapitelline và hedyocapitine không chỉ giúp giảm đau, chống viêm mà còn ức chế hoạt động của chủng vi khuẩn gây viêm loét dạ dày Helicobacter pylori (HP) ở nồng độ rất thấp.

Lá Khôi: Các nhà khoa học Việt Nam gần đây đã tiến hành rất nhiều nghiên cứu và chỉ ra Lá khôi có tác dụng trung hòa acid dịch vị dạ dày, giảm tính acid của dịch vị dạ dày. Khi acid dịch vị dạ dày giảm sẽ hạn chế sự bào mòn niêm mạc, làm cho các tế bào niêm mạc phục hồi nhanh chóng. Đồng thời vết thương không còn tiếp xúc với acid nên người bệnh không còn cảm giác nóng, rát khó chịu vùng bụng trên. Các bác sỹ ở bệnh viện Trung ương quân đội 108 cũng đã tiến hành thử nghiệm tác dụng của Lá khôi trên người bệnh viêm loét dạ dày, kết quả cho thấy trên 80% bệnh nhân giảm đau do viêm loét, dịch vị dạ dày giảm xuống mức bình thường.

Từ các phân tích trên cho thấy Giganosin là giải pháp cho người viêm loét dạ dày, trào ngược kết hợp từ Lá khôi và Dạ cẩm

Xem thêm: Tác dụng của Giganosin trong ngăn ngừa trào ngược và viêm loét dạ dày

Mucosave FG HIA

Được nhập khẩu trực tiếp từ Ý. Tinh chất này được tạo thành nhờ sự kết hợp giữa Polysaccaride của Xương rồng Nopal và Polyphenol từ lá cây Ô liu.

Xương rồng Nopal: Ở Mexico ngày nay, các bộ phận từ lá, thân, hoa, quả của xương rồng Nopal đều được sử dụng để làm thuốc, nhất là các bệnh về đường tiêu hóa, đặc biệt là viêm loét, trào ngược dạ dày, thực quản. Lớp màng của xương rồng Nopal được sử dụng để bao các vết loét ở dạ dày, giúp niêm mạc dạ dày không bị bào mòn bởi acid dịch vị và có khoảng thời gian trống để tự phục hồi.

Lá cây oliu: Từ lâu, chiết xuất lá oliu cũng được sử dụng trong y học, được coi là thần dược cho sức khoẻ tim mạch, huyết áp và não bộ. Gần đây, các nghiên cứu khoa đã hé lộ thêm nhiều tác dụng bất ngờ của lá oliu, đặc biệt là tác dụng chống viêm mạnh mẽ. Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường Đại học Catania, Ý năm 2012 chiết xuất lá oliu cho thấy khả năng kháng viêm một cách hiệu quả, các polyphenol, đặc biệt là oleuropein trong lá oliu được coi là hoạt chất chính tạo nên tác dụng chống viêm của lá cây oliu.

Mucosave FG HIA giúp trung hòa acid dịch vị, đồng thời bao bọc tế bào niêm mạc, nhờ đó các tế bào tổn thương không bị bào mòn bởi acid dịch vị và có khoảng thời gian trống để tự phục hồi.

=> Các nhà khoa học thuộc nhà máy công nghệ cao Thái Minh đã tiến hành nghiên cứu quy trình chiết xuất và tỷ lệ phối hợp các hoạt chất từ hai dược liệu quý này để tạo chế phẩm GIGANOSIN cho hiệu quả tối ưu cho người bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng và trào ngược. GIGANOSIN kết hợp với MUCOSAVE tạo màng nhầy sinh học bảo vệ niêm mạc từ Italia được ứng dụng tạo chế phẩm Bình Vị Thái Minh hiệu quả nhanh và bền vững dành cho người trào ngược và viêm loét dạ dày.

Xem thêm: Mucosave bảo vệ niêm mạc dạ dày, làm lành vết loét hiệu quả

Cao núc nác

Cây núc nác hay còn được gọi là Hoàng bá nam có vị đắng, tính mát, có tác dụng giải nhiệt, tiêu độc, sát trùng. Vỏ thân và hạt được dùng nhiều để chữa đau dạ dày. Y học cổ truyền Ấn Độ thường sử dụng rễ, vỏ cây, thân và lá được sử dụng trong điều trị viêm loét dạ dày, ợ hơi, ợ chua, tiêu chảy, khó tiêu. Ở một số vùng của Ấn Độ, vỏ cây, quả và lá Núc nác được sử dụng làm thành dạng trà uống trị rối loạn tiêu hóa, trào ngược dạ dày.

Cao thương truật

Thương truật hay còn gọi là mao truật, xích truật, nam thương truật. Trong cuốn Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam của GS.TS. Đỗ Tất Lợi – thương truật có vị cay, đắng, tác dụng mạnh vào hai kinh tỳ và vị; có khả năng kiện tỳ, táo thấp phát hãn giúp bổ dạ dày, giúp tiêu hóa, thường được dùng chữa các bệnh lý về dạ dày như viêm loét, trào ngược dạ dày thực quản.

Tham khảo: Thương truật- khắc tinh của viêm loét và trào ngược dạ dày

Kẽm gluconat

Kẽm Gluconat là một loại hợp chất của kẽm có thể hấp thụ trong cơ thể, nó là một vi chất dinh dưỡng quan trọng tham gia vào hầu hết các chức năng của cơ thể. Chúng tham gia vào quá trình cấu tạo nên các loại enzym, chuyển hóa các loại lipid từ đó giúp cho cơ thể tăng cường tối ưu hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, giảm rối loạn tiêu hóa, phòng tránh các bệnh như béo phì, mỡ máu…

Cơ chế của Bình Vị Thái Minh

Cơ chế của Bình Vị Thái Minh 1

Bình Vị Thái Minh ra đời là giải pháp hàng đầu giúp người bệnh trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày vượt qua các triệu chứng khó chịu của bệnh.  Sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược nổi tiếng rất tốt cho dạ dày như: GIGANOSIN (Chiết xuất từ Dạ cẩm và Lá khôi), Mucosave FG HIA (Chiết xuất từ Xương rồng Nopal và Lá Oliu), cao núc nác, cao thương truật nên mang đến cơ chế tác động toàn diện: Vừa trung hòa acid dịch vị, vừa giảm viêm, cải thiện hiệu quả các triệu chứng. Bởi vậy người bệnh không cần phải dùng phối hợp nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Sản phẩm đã được chứng minh và nhà nước chứng nhận với công dụng như sau:

  1. Trung hòa, giảm acid dịch vị, ngăn hiện tượng trào ngược acid dạ dày, cải thiện viêm loét dạ dày
  2. Ức chế vi khuẩn HP – nguyên nhân hàng đầu gây viêm loét dạ dày
  3. Bao bọc, bảo vệ niêm mạc, giảm các cơn đau ở dạ dày, ngăn cản sự bào mòn của acid dịch vị, từ đó tạo thời gian trống để các tế bào niêm mạc tự phục hồi
  4. Kích thích tiêu hóa, tăng tốc độ tháo rỗng của dạ dày, giảm trào ngược, đầy hơi, ợ nóng, ợ chua

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Bình Vị Thái Minh chính hãng gần nhất

Đặt giao Bình Vị Thái Minh về tận nhà bạn TẠI ĐÂY

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy gọi ngay tới tổng đài miễn cước 1800 6397 hoặc kết nối Zalo 0961567625 để được các chuyên gia giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

Cập nhật lúc: 17/04/2024
Loading...